October 20, 2020
  • 11:32 am Nhà quản lý tài chính
  • 9:59 am Dịch vụ giúp việc ngày Tết
  • 1:56 pm Tôi đã lấy vợ là giúp việc
  • 3:46 pm Nên có hợp đồng với người Giúp việc?
  • 3:21 pm Đóng Bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu

Đối với chị em phụ nữ thường rất áp lực khi bắt đầu mang thai và sinh bé. Nhiều câu hỏi thường xuyên xoay quanh việc chăm sóc cho bé như nào, nuôi bé ra sao đều là nỗi băn khoăn lo lắng việc mình dạy sai phương pháp làm ảnh hưởng tới sự phát triển của con sau này. Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin nhìn, nghe thấy kỹ năng trang bị cho các mẹ chuẩn bị có em bé.

Trường hợp chị Uyên 28 tuổi kể lại, thời gian chị mang bầu bà nội không cho chị ăn ốc vì lo sợ cháu mình sau này sẽ chảy nhiều rớt dãi, sau đó chị đã cho mẹ chồng xem khóa học cho các mẹ bầu thì biết nguyên nhân vì sao trẻ em bị rớt dãi là do tới thời kỳ bé mọc răng . Từ lúc đó chị và mẹ chồng đã giải tỏa được nhiều căng thẳng, mâu thuẫn trong cách chăm bé và chăm bà bầu. Trong thời gian con còn bé hầu như bà mẹ nội trợ nào cũng chỉ quan tâm tới việc làm sao con ngoan, biết nghe lời mẹ. Vào giai đoạn bé 3 tuổi là giai đoạn bé đang hiếu động từ lúc chơi tới lúc ăn uống bé chạy liên tục nên chỉ cần chạy theo bé thôi đã là một khó nhằn và ngoài ra cho bé ăn chạy theo bé mà bé còn tỏ ra bướng bỉnh. Nhiều lúc bé có lỗi mình cũng hơi nặng tay trong cách kiềm chế bản thân và phạt bé hơi nặng. Sau một vài lần để ý chị không thấy bé có tiến bộ nên cần tham gia một khóa học tìm hiểu về bé.

Mẹo chăm con nhàn mà khoa học của bà mẹ bỉm
Mẹo chăm con nhàn mà khoa học của bà mẹ bỉm

Trường hợp chị Hương cho biết chị cũng cần sự chuẩn bị tốt cho bé nhà chị đang bắt đầu vào học lớp 1 nên cũng muốn bé bắt đầu làm quen với mặt chữ và con số trước khi đi học. Nhưng mỗi lần nhắc tới môn toán học bé không có hứng thú và đều làm lơ trước nó. Sau khi được các chị em nhắc thì chị tìm hiểu một khóa học online giúp mẹ hướng dẫn bé với các con số và để bé được đam mê tính toán. May mắn bé đã hứng thú hơn trong môn toán, khiến chị không cần tập trung nhiều thời gian.

Với các khóa học online giúp cho các bà mẹ hiểu con mình hơn, theo dõi và cùng trao đổi với các bà mẹ nội trợ khác. Tự tin chăm sóc con yêu của mình một cách chuẩn chỉnh nhất.

 

 

RELATED ARTICLES
DMCA.com Protection Status