September 26, 2020
  • 11:32 am Nhà quản lý tài chính
  • 9:59 am Dịch vụ giúp việc ngày Tết
  • 1:56 pm Tôi đã lấy vợ là giúp việc
  • 3:46 pm Nên có hợp đồng với người Giúp việc?
  • 3:21 pm Đóng Bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu

Người phụ nữ hằng ngày vốn đã bận rộn với đống công việc văn phòng ngoài ra còn công việc của mối quan hệ khác ngoài xã hội vì thế không có nhiều thời gian chăm lo cho ngôi nhà thân của yêu của mình. Bạn đang lo lắng không biết phải làm như thế nào để có thể vừa đảm nhận tốt công việc tại văn phòng mà vẫn giữ được ngôi nhà luôn ngăn nắp, gọn gàng. Hãy đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan – dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề công việc nhà của bạn.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội
Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ. Người giúp việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, thật thà, làm việc có trách nhiệm và tình thân. Họ sẽ giúp đỡ, chăm sóc ngôi nhà của bạn luôn được gọn gàng, sạch đẹp nhất. Đội ngũ người giúp việc của chúng tôi được đào tạo cơ bản từ các kỹ năng giao tiếp đến kỹ năng làm việc. Họ sẽ đảm nhận mọi công việc nhà của bạn như: lau nhà, dọn dẹn, giặt đồ, nấu ăn, chăm sóc con trẻ, phụng dưỡng người già… tất cả các công việc mà bạn yêu cầu. Nhân viên chúng tôi chỉ đến làm việc trong các khoảng thời gian mà bạn yêu cầu. Với dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ này chúng tôi cam kết và nghiêm khắc về thời gian, sẽ đến và làm việc đúng giờ. Trong quá trình làm việc, trung tâm giúp việc sẽ quản lý chặt chẽ nhân viên đang làm việc trong gia đình bạn, có trách nhiệm với mọi vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc đến khi kết thúc. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận của địa phương, đảm bảo sức khỏe, thật thà, siêng năng, tận tụy và nhiệt huyết với gia đình.

Dịch vụ giúp việc theo giờ sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của người phụ nữ gia đình. Bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, làm việc quan trọng hơn, có thời gian vui chơi, mua sắm, làm đẹp mà về nhà vẫn thấy ngôi nhà sạch bong, sáng bóng, cơm ngon canh ngọt dọn sẵn. Mức lương người giúp việc cho dịch vụ này là không cao, chỉ từ 25000 đến 35000 đồng/ 1 giờ. Nhiều người phụ nữ còn giá như mình biết dịch vụ giúp việc theo giờ này sớm thì tốt biết bao.

Xem thêm: Những điều mà bạn cần biết khi thuê giúp việc theo giờ.

Nguồn: http://giupviechongdoan.com/dich-vu-giup-viec-theo-gio/

 

RELATED ARTICLES
DMCA.com Protection Status