September 26, 2020
  • 11:32 am Nhà quản lý tài chính
  • 9:59 am Dịch vụ giúp việc ngày Tết
  • 1:56 pm Tôi đã lấy vợ là giúp việc
  • 3:46 pm Nên có hợp đồng với người Giúp việc?
  • 3:21 pm Đóng Bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu

Ở một số bài viết mà chúng tôi  đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ thuê giúp việc trung tâm chúng tôi cung cấp để các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nghề giúp việc không chỉ là những người không được học hành, ít kiến thức mới làm, mà ngay cả sinh viên, những người có thời gian muốn tìm công việc partime. Họ cũng có thể chen chân vào để kiếm thêm thu nhập. Đa số các bạn sinh viên ngoài việc gia sư, bồi bàn, hay phục vụ quán cafe, bán đồ áo,.. giờ họ còn cả “kiêm” thêm nghề giúp việc theo giờ. Họ tìm đến các trung tâm môi giới việc làm với mong muốn tìm được công việc partime ưng ý.

Tại sao nên thuê dịch vụ giúp việc theo giờ?

1. Không gian

Với những gia đình muốn tiết kiệm không gian, không có chỗ ăn, ở cho người giúp việc, hoặc không muốn đảo lộn sinh hoạt trong nhà khi có thêm người lạ,.. thì giúp việc theo giờ là lựa chọn hàng đầu. Các bạn có thể tùy ý sắp xếp thời gian để người giúp việc dọn dẹp mà không phải lo về vấn đề sinh hoạt  cho họ mà việc nhà vẫn đâu vào đấy.

2. Thời gian

Tiết kiệm được thời gian dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng,… Bạn có thể chuyên tâm làm việc của mình mà không phải lo lắng về các công việc gia đình. Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ trọn gói, bạn có thể yên tâm về vấn đề thời gian. Bạn cần hoàn thành công việc nhà trong khung giờ nào chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng.

3. Vệ sinh sạch sẽ

Nếu như sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn cần có không gian yên tĩnh, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng thì hãy sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn cảm thấy thư giãn khi ở một mình với không khí trong lành, không còn cảm thấy khó chịu với đống việc nhà sau ngày làm việc mệt nhọc. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu khi đi làm về, nhà cửa bừa bộn,… thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào.

4. Chăm sóc người già, trẻ nhỏ.

Với gia đình có nhiều thế hệ ở cùng, việc chăm sóc chu đáo cho tất cả mọi người không phải người phụ nữ nào cũng đảm đương hết được. Nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Những đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt về sức khỏe, dinh dưỡng, vệ sinh,… Với những ngày tan ca muộn, họ cần người giúp việc đưa đón con trẻ về, đưa đón con trẻ tới trường, xem chừng người già để tránh các trường hợp họ gặp nguy hiểm do tâm trí không ổn định,…

 

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi. Mọi thông tin các bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua website của chúng tôi: trung tam giup viec Hong Doan.com để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm: Các bạn có thể tham khảo nên tìm người giúp việc ở đâu tại đây 

RELATED ARTICLES
DMCA.com Protection Status