October 20, 2020
  • 11:32 am Nhà quản lý tài chính
  • 9:59 am Dịch vụ giúp việc ngày Tết
  • 1:56 pm Tôi đã lấy vợ là giúp việc
  • 3:46 pm Nên có hợp đồng với người Giúp việc?
  • 3:21 pm Đóng Bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu

Không giống những công viên khác, công viên Phạm Đình Hổ có một điểm đặt biệt khiến nhiều người thường lui tới. Nằm cạnh nút giao thông giữa đường  Cao Văn Lầu và Phạm Văn Khỏe ( TP Hồ Chí Minh), công viên Phạm Đình Hổ được biết đến như là một địa điểm lý tưởng cho những chàng trai, cô gái tìm việc làm mưu sinh. Có rất nhiều người làm lao động trong các nghề như giúp việc gia đình, phụ hàn , sửa xe, xây dựng….trong đó đa số là những người còn độc thân.

công viên trở nên đông đúc hơn vào những buổi chiều cuối tuần
công viên trở nên đông đúc hơn vào những buổi chiều cuối tuần

Cứ vào buôi chiều tối thứ bảy, chủ nhật nơi đây lại rộn ràng như tết. Dọc các hàng ghế đá không còn nổi một chỗ trống, các đôi nam nữ ở đây đều là những người đang đến tuổi cập kê, chủ yếu là những cô gái đi làm nghề giúp việc, các chàng trai làm nghề phụ xe, thợ may, họ đến đây tâm sự chia sẻ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thậm chí có thể giúp đỡ lẫn nhau.

Nhi một cô gái cho biết cô theo một người bạn lên thành phố tìm việc làm giúp việc, cũng nhờ tới nơi đây cô được người quen của bạn mình giới thiệu và tìm được việc làm. Chi tiết https://giupviechongdoan.com/

Sở dĩ công viên này được coi là nơi hẹn hò cho các cặp đôi là vì tương truyền có một chàng trai là người Khmer. Làm nghề cửu vạn và một cô gái ngoài Bắc làm giúp việc gia đình, họ đến đây và quen nhau từ đó đem lòng yêu thương nhau cuối cùng kết hôn tại nơi đây. Từ đó nơi đây trở thành thiên đường cho các cặp đôi hò hẹn , cho những người đang cô đơn đi tìm một nửa của mình.

Quả thật nơi đây đã bén duyên được cho rất nhều cặp đôi. Chị Hòa đã tìm được người đàn ông của đời mình ở đây. Chị chia sẻ” thực ra nói là hẹn hò chứ chúng tôi chỉ tới đây đi dạo, nói chuyện  chia sẻ những khó khăn hay niềm vui trong cuộc sống và giúp đỡ lẫn nhau khi có thể”.

Xem thêm mức giá cho dịch vụ giúp việc theo giờ:  https://moigioivieclam.com/dich-vu/muc-gia-trung-binh-cho-dich-vu-giup-viec-theo-gio/

Cũng tại nơi đây mà chị Út ( Kiên Giang) đã gặp được người thương là anh Thiệu ( Cà Mau) . Cả hai tình cờ gặp nhau và bén duyên “ chúng tôi yêu nhau vì có hoàn cảnh khá giống nhau đều là người tỉnh lẻ lên thành phố kiếm sống, quen nhau đã được hơn một năm nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi các quán cà phê hay xem phim cũng vì gia cảnh khó khăn nên chúng tôi phải sống tiết kiệm và lo tính cho sau này. Cũng chẳng quan trọng khi chúng tôi có thể gặp nhau mỗi tuần được đi dạo nói chuyện cùng nhau, nhu vậy đã là quá đủ cho chúng tôi rồi. “ Chị út chia sẻ.

Mặc dù công viên Phạm Đình Hổ phức tạp bởi tập trung nhiều thành phần làm lao động từ quê lên kiếm sống, có cả bụi đời , người vô gia cư. Nhưng không vì vậy mà nơi đây rộn ràng , tình yêu thương lại nảy nở với những người lao động nghèo khó .

Xem thêm trung tâm giúp việc uy tín: http://trungtamnguoigiupviec.com/

RELATED ARTICLES
DMCA.com Protection Status