November 29, 2020
  • 11:32 am Nhà quản lý tài chính
  • 9:59 am Dịch vụ giúp việc ngày Tết
  • 1:56 pm Tôi đã lấy vợ là giúp việc
  • 3:46 pm Nên có hợp đồng với người Giúp việc?
  • 3:21 pm Đóng Bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu

Mỗi khi nhắc tới người giúp việc chúng ta thường nghĩ về hình ảnh của những cô những bà giúp việc làm các công việc dọn dẹp nấu nướng trong nhà. Tuy nhiên thì lại có những người thuê người giúp việc để bầu bạn với người già. Mẹ mất sớm nhà chỉ còn bố già sống thui thủi ở quê nên anh Vinh đưa bố lên thành phố sống cùng để có thể phụng dưỡng. Được nửa tháng ông cụ đòi về quê hỏi ra anh mới biết bố mình ở nhà quanh quẩn với bốn bức tường với cái ti vi buồn tẻ mà vợ chồng anh chị lại đi làm suốt cả ngày, mà về quê thì làm gì có ai chăm,cụ thì cũng già rồi, chỉ có mỗi anh là con duy nhất để bố ở quê một mình anh không yên tâm . Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng  vợ chồng anh quyết định tìm thuê một bà giúp việc giúp anh chăm lo cơm nước và bầu bạn với bố mình.

Xem thêm bảng giá thuê người giúp việc: http://giupviechongdoan.com/chinh-sach/luong-nguoi-giup-viec-hien-nay-la-bao-nhieu/

Từ ngày có bà giúp việc trong nhà cụ bỗng nhiên tươi tắn hẳn ra không còn ủ rũ như trước nữa khiến anh chị yên tâm hẳn. Nhà chỉ có hai người già tâm sự nói chuyện làm việc cùng nhau nên dễ nảy sinh tình cảm hơn nữa người giúp việc kia cũng đã nhiều tuổi góa chồng. Đến một ngày cụ nói chuyện với vợ chồng anh muốn đưa bà giúp việc về quê sống, không muốn phiền đến anh chị dù sao thì “ con chăm cha không bằng bà chăm ông” tưởng bố nói đùa nhưng không ngờ ông với bà giúp việc sắp xếp quần áo định về quê thật anh chị mới ngớ người ra.

Ông cụ cương quyết quá nên anh chị cũng đành chịu thôi thì nhà tự nhiên có thêm người giúp anh chị chăm bố miễn phí, tìm người giúp việc ai ngờ người giúp việc lại trở thành mẹ kế của mình.

 Xem thêm dịch vụ giúp việc theo yêu cầu : https://moigioivieclam.com/dich-vu/dich-vu-giup-viec-theo-yeu-cau/

 

RELATED ARTICLES
DMCA.com Protection Status